Công Nghệ In – Giải Pháp Ưu Việt Cho Phát Triển Bền Vững

Trong khuôn khổ triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ in thêu sản phẩm nguyên phụ liệu diệt may tại Việt Nam. Ngày 25/07/2023 Vitas tổ chức buổi hội đàm với chủ đề, “Công nghệ in giải pháp ưu việc cho phát triển bình vững”.
Công đoạn nhuộm vải mặc dù đem lại giá trị gia tăng cho chuỗi cung ứng diệt may. Song quá trình sự nơi nước thải của công đoạn này rất phực tạp và tốn kém, chỉ ví đầu tư ban đầu cao.
Hiện tại, công nghệ in trên vải đã phát triển vượt bậc, ứng dụng kỹ thuật số và sử dùng mực in thân thiện với môi trường, đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cao, vừa đắp ứng yêu cầu của các nhãn hàng.

Để góp phần định hướng sản xuất xanh của ngành dệt may Việt Nam,các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều giải pháp như chuyển đổi kỹ thuật số và tính bền vững trong in ấn dệt may giải pháp in vải tùy chỉnh công nghệ in nhãn giải pháp chống hàng giả ngành dệt may,vv

Tại triển lãm, bà Lại Thị Hồng Vân – CEO Công ty Cổ phần GM CORP cho biết:
Lại Thị Hồng Vân - CEO GM CORP
Lại Thị Hồng Vân – CEO GM CORP
GM cùng với đối tác của mình đã nghiên cứu thử nghiệm và phát triển thành công giải pháp tem chống giả dành cho sản phẩm thân thiện với môi trường đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cao vừa đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng. Đồng thời có thể đáp ứng được xu hướng cá nhân hóa cho từng sản phẩm thời trang.
Thông qua chuyện làm này,

GM cũng mong muốn giới thiệu đến khách hàng đối tác của mình, giải pháp tem chống giả và hi vọng rằng là giải pháp này có thể được các buyer, khách hàng, nhà máy có thể đón nhận và giới thiệu để chúng ta giảm vấn nạn hàng giả trên thị trường.

Chị Lại Thị Hồng Vân - CEO GM CORP
Chị Lại Thị Hồng Vân – CEO GM CORP
GM CORP tiếp khách tại triển lãm
GM CORP tiếp khách tại triển lãm Việt Nam Texprint 2023

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *